Thành lập từ 2014, Công ty Tiếp Vận Đại Lâm (DaiLam Logistics) đã tạo được một vị thế vững vàng trong ngành Logistics, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa và quốc tế.
Ngay từ những năm đầu hoạt động, DLL đã phát triển và tự hào trở thành một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải container đường biển có uy tín tại Việt Nam.
 
DLL có được thành tích như trên là nhờ một tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng, luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tối ưu và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với Công ty.
Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới đại lý, DLL đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu, DLL luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.
 
Hiện tại, DLL cung cấp tất cả các dịch vụ của ngành giao nhận vận tải với đầy đủ dịch vụ và chuỗi cung ứng liên kết chặt chẽ với nhau.
Vận chuyển hàng container đường biển nội địa
Vận chuyển container đường biển quốc tế
Vận chuyển hàng container đa phương thức từ kho đến kho nội địa và quốc tế
» Dịch vụ khai quan hàng hóa xuất nhập khẩu
» Dịch vụ kiểm đếm giao nhận hàng hóa từ kho đến kho.
» Giao nhận vận chuyển hàng dự án công trình.
» Dịch vụ vận chuyển container bồn.
» Dịch vụ vận chuyển container lạnh
Đội ngũ LĐ và nhân viên DLL không ngừng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ, đi đúng hướng  để xây dựng DLL phát triển bền vững trong tương lai xứng đáng là
“NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG”.
 

Tư vấn dịch vụ

Hotline: 0918 060 663 Email (dll@dll.com.vn)

Đại Lâm Logistics

» Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà H3, Số 384 Hoàng Diệu, P.  6, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

» Tel: (028) 3943 3386

» Fax: (028) 3943 3368

» Email: dll@dll.com.vn

» Website: www.dll.com.vn